Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 1. Chúng tôi hiểu rằng bạnrất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Mypham.net rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 1. Để sử dụng được các tiện ích của mypham.net, các thành viên phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi nắm được thông tin của thành viên và tiện cho việc chuyển quà tặng sau này. Ngoài ra, các thông tin gồm: lịch sử đổi điểm, giá trị đổi điểm cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin

 1. Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng mypham.net trở thành một là chuyên trang cung cấp các thông tin về mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng như các kinh nghiệm làm đẹp cho mọi người. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
  - Gửi email giới thiệu về các chương trình tri ân hay các gameshow có thưởng
  - Gửi email các bản tin mới nhất về lĩnh vực làm đẹp
  - Gửi email trả lời thắc mắc của thành viên
  - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  - Gửi email chăm sóc thành viên định kỳ
  Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.
  Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
  - Để bảo vệ mypham.net và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của mypham.net và các bên thứ ba khác.
  - Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  - Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía thành viên. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của mypham.net. Tuy nhiên, nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của mypham.net.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 1. Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của mypham.net vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với thành viên chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của mypham.net.
Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

 1. Người đại diện: Ngô Văn Tẩu, Chức danh: Giám đốc
  Trụ sở chính: Tầng 6, tòa Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  Tel: (024) 3772 4304/ Fax: (024) 3772 5204
  Chi nhánh HCM: Lầu 7, tòa nhà Hà Đô, số 2, Đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: (028) 3848 9197 / Fax: (028) 6297 3229
  Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 6, tòa nhà Sapphire Plaza, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  Tel: (0236) 388 6066 / Fax: (0236) 388 6065
  Chi nhánh Tokyo – Nhật Bản: 2F Shibuya Sakuragaoka Square, 31-15, Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan
  Tel: +81-3-5962-0056 / Fax: +81-3-3780-4077
  Email: mypham@runsystem.net
  Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Công ty Cổ phần số: 0101659906 Ngày cấp: 04/05/2005 Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

top pageTop