CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng kí

Q: Làm thế nào để đăng kí thành viên tại mypham.net?

A: Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn đăng kí thành viên tại mypham,net, bất kể giới tính, tuổi tác hay nghề nghiệp. Tuy nhiên mỗi thành viên chỉ được đăng kí một tài khoản duy nhất để tránh trùng lặp tài khoản. Các bạn có thể đăng kí thành viên tại đây.

Q: Tôi đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email xác nhận?

A: Trong trường hợp không nhận được email, bạn cần kiểm tra và xác nhận lại những thông tin sau:
( 1 ) Kiểm tra mục thư rác ( Junk Mail / Spam Mail ).
( 2 ) Kiểm tra xem lúc đăng ký hoặc lúc thay đổi thông tin bạn có điền nhầm địa chỉ email không?
Nếu sau khi đã xác nhận các thông tin trên mà bạn vẫn không nhận được email thì hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: mypham@runsystem.net để được hỗ trợ.

Q: Tôi có thể đăng ký được nhiều tài khoản không?

A: Rất tiếc bạn chỉ có thể đăng ký được duy nhất một tài khoản tại mypham.net. Nếu bạn đăng ký nhiều hơn 1 tài khoản, hệ thống sẽ tự động hủy những tài khoản ảo

Đăng nhập

Q: Tôi không thể đăng nhập được?

A: Bạn không thể đăng nhập vào mypham.net, có thể do các nguyên nhân sau:
( 1 ) Bạn chưa đăng ký tài khoản. Trong trường hợp này, bạn vui lòng thao tác đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.
( 2 ) Bạn đã đăng ký tài khoản thành công, nhưng chưa kích hoạt tài khoản. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận, bạn cần nhấp vào đường dẫn trong email để kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng. Bạn nên kiểm tra thêm trong Bulk mail, Spam mail hoặc Thư Rác.
( 3 ) Bạn không nhận được email kích hoạt do đăng ký sai địa chỉ email:
- Bạn đã đăng ký không chính xác địa chỉ email.
Ví dụ: Bạn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email abcd@yahoo.com, trong khi địa chỉ email chính xác của bạn là abcd@yahoo.com.vn.
- Bạn cần đăng ký lại bằng địa chỉ email chính xác của bạn.
( 4 ) Các cookie lưu trữ trong trình duyệt chính là nhân tố tạo ra lượng crap lớn gây cản trở việc đăng nhập trả lời khảo sát của bạn cũng như làm chậm máy tính. Một trong những việc mà bạn thường xuyên nên làm là xóa sạch các cookie trong trình duyệt trên máy tính. Công việc này có 2 tác dụng chính là xóa bỏ được crap gây chậm máy và đảm bảo độ an toàn thông tin cho chính bạn khi thường xuyên lướt web. Bạn vẫn gặp vấn đề về đăng nhập? Vui lòng gửi email về hòm thư mypham@runsystem.net để được hỗ trợ.

Q: Tôi quên mật khẩu?

A: Nếu quên mật khẩu, bạn hãy click vào mục “ Quên mật khẩu”, điền địa chỉ email của bạn để yêu cầu gửi mật khẩu đến hộp thư của bạn.
Chúng tôi sẽ gửi một đường link tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký để thiết lập lại mật khẩu.
Qua 24 giờ , nếu bạn chưa thấy chúng tôi gửi link tới mail của bạn, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam hoặc kích hoạt lại một lần nữa.

Điểm thưởng

Q: Tôi sẽ nhận được bao nhiêu điểm thưởng từ mypham.net?

A: Bạn sẽ nhận được điểm thưởng nếu tham gia các hoạt động sau đây:
Hạng mục Số điểm thưởng Đăng kí thành viên 5 điểm Mời bạn bè tham gia 3 điểm/ mỗi bạn bè Đăng đánh giá không kèm hình ảnh 2 điểm Đăng đánh giá có kèm hình ảnh 5 điểm Bình luận ở mỗi đánh giá 1 điểm Đăng câu hỏi ở mục Hỏi-đáp 1 điểm Đăng câu hỏi khẩn cấp ở mục Hỏi-đáp -3 điểm Trả lời câu hỏi ở mục Hỏi-đáp 1 điểm Nhận lượt ưa thích cho câu trả lời ở mục Hỏi-đáp 1 điểm/ 1 lượt ưa thích Bạn sẽ bị từ chối cộng điểm nếu vi phạm những quy định sau:
- Bình luận, thảo luận ngắn dưới 50 từ hoặc có nội dung không rõ ràng, không phù hợp với chủ đề liên quan.
- Hình ảnh đăng tải không liên quan đến chủ đề, không rõ nét, sao chép từ nguồn khác, dùng logo, watermark thuộc sở hữu của một bên thứ 3.
- Nội dung mang tính chất quảng cáo, không liên quan, trái với thuần phong mỹ tục

Q: Tôi có thể quy đổi điểm thành những quà tặng gì?

A: Bạn có thể quy đổi điểm thưởng ra thẻ nạp Điện thoại (1 điểm= 100 đồng), mỹ phẩm hoặc đổi ra các voucher mua sắm trực tuyến và vô số những quà tặng hấp dẫn khác.

top pageTop